Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những loại xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

16/12/2021
Tin tức

Xe nâng hàng chất lượng là sản phẩm, thiết bị được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là tại các nhà máy, công xưởng... cần vận chuyển khối lượng và số lượng hàng hóa lớn. Tuy nhiên sử dụng loại xe nào phù hợp và chất lượng nhất là điều không phải ai cũng biết. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc các loại xe nâng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm. Những loại xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại xe nâng hàng chất lượng được sử dụng nhiều nhất

Không thể phủ nhận được những lợi ích và vai trò của xe nâng hàng chất lượng đối với các công ty, nhà xưởng. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm xe nâng khiến cho người mua không biết lựa chọn sản phẩm nào. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm thì bạn đọc có thể tham khảo 2 loại xe sau:

Xe nâng hàng dầu

Đây là một loại xe quen thuộc xuất hiện rất nhiều hiện nay. Xe nâng dầu là sản phẩm xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong, sử dụng dầu làm năng lực tiêu thụ giúp máy móc hoạt động. Về thiết kế loại xe này có cột nâng và khung xe chắc chắn có khả năng chịu được áp lực cao. Mui xe tách rời và sử dụng bộ giảm âm giúp cho sản phẩm giảm được một phần tiếng ồn khi hoạt động. Hiện nay, các dòng xe nâng dầu được thiết kế dạng khí ống và sử dụng bộ điều khiển tự động nên việc điều khiển xe trở nên khá dễ dàng. Những loại xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xét về ưu điểm

Sở dĩ dòng xe nâng dầu được sử dụng rất nhiều bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với những loại xe khác. Bao gồm:

  • Xe có khả năng vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, nâng cao hiệu suất công việc. Nhờ trang bị động cơ đốt trong và sử dụng năng lượng dầu nên sản phẩm có thể nâng được khối lượng hàng hóa rất lớn, có thể lên tới 10 tấn. Vì thế giúp hiệu quả, năng suất công việc được tăng đáng cả. Dòng xe này được sử dụng chỉ yếu tại các khu câng nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho...
  • Sản phẩm xe nâng hàng chất lượng này có khả năng làm việc với tần xuất cao, liên tục trong nhiều giờ vẫn có thể đảm bảo được hiệu xuất như ban đầu. Cùng với đó sử dụng năng lượng dầu nên khả năng nạp nhiên liệu rất nhanh, không quá bị gián đoạn như các loại xe nâng khác.
  • Chi phí cho nhiên liệu không quá cao như các sản phẩm xe khác và sản phẩm rất phổ biến nên quá trình sửa chữa khi có vấn đề cũng nhanh và rẻ. Chi phí đầu tư cho sản phẩm xe nâng hàng này cũng rất phù hợp.
  • Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay sản phẩm xe nâng hàng dầu có nhiều loại kích thước và trọng tải khác nhau, giúp người mua có thể lựa chọn thoải mái từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn... Sản phẩm xe nâng này có khả năng làm việc trong nhiều không gian và địa hình khác nhau, kể cả địa hình gồ ghề, trơn trượt...

Xét về hạn chế

Tuy nhiên sản phẩm cũng có những hạn chế bao gồm:

  • Gây tiếng ồn to hơn các loại xe khác nên thích hợp dùng ngoài trời hơn là không gian trong nhà, trong quá trình hoạt động sẽ thải ra các loại khí gây ô nhiễm môi trường.
  • Xe thường được thiết kế với kích thước khá lớn nên hoạt động khó khăn trong những không gian nhỏ, hẹp.

xe nâng dầu

Xe nâng hàng chất lượng cao sử dụng năng lượng điện

Một trong những dòng xe nâng hàng chất lượng khác cũng được sử dụng khá nhiều đó là xe nâng điện. Xe nâng điện là loại xe sử dụng điện làm năng lượng hoạt động. Cũng có những ưu, hạn chế bao gồm:

Ưu điểm của xe

  • Sử dụng năng lượng điện nên chi phí vận hành rẻ hơn so với các loại xe nâng dầu và gas. Cũng chính vì thế mà xe không phát ra quá nhiều tiếng ồn nên thích hợp sử dụng trong các nhà xưởng, các công trình. Trong quá trình hoạt động, xe không thải ra các loại khí thải, là một giải pháp bảo vệ môi trường mang tính bền vững.

Những loại xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  • Sản phẩm cũng có khả năng hoạt động nâng khối lượng hàng hóa khá ổn định, mặc dù không cao như xe nâng hàng chất lượng động cơ đốt nhưng có khả năng nâng được khối lượng hàng hóa lớn. Nâng cao năng xuất lao động, hiệu xuất làm việc so với sức người. Với thiết kế hiện đại, người sử dụng dễ dàng điều khiển   xe.
  • Cùng với đó, là trang bị hệ thống máy sạc nhỏ gọn, mang đến sự an toàn vì không cần phải dự trữ quá nhiều các nguồn nguyên liệu xăng dầu. Ngoài ra, thời gian bảo hành, sửa cữa cũng rất nhanh.

Hạn chế

Sản phẩm xe nâng hàng điện cũng có những hạn chế nhất định. Ví dụ như chi phí mua sản phẩm cao hơn so với những dòng sản phẩm khác. Khối lượng trọng tải nâng được không quá cao so với các dòng khác. Cần phải thương xuyên ổn định nguồn điện để bổ sung khi cần thiết. Cùng với đó là hoạt động mượt trên các địa hình trơn tru. xe nâng điện Xe nâng hàng chất lượng cao có rất nhiều sự lựa chọn. Xe nâng dầu và nâng điện là 2 sản phẩm xe được lựa chọn nhiều nhất. Để sở hữu những sản phẩm xe phù hợp nhất, giá tốt nhất, chất lượng nhất hãy đến với Công ty cổ phần thương mại và thiết bị Trường Phát. Trường Phát tự tin là có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất trên thị trường.  

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những loại xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Những loại xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Những loại xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chị Oanh công ty CP An Việt Phát đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS