Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Top 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc

16/12/2021
Tin tức

Xe nâng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Dòng xe nâng đến từ những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các tính năng tiên tiến luôn là sản phẩm mà nhiều khách hàng tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 thương hiệu xe nâng đến từ Trung Quốc được đánh giá tốt nhất.

Thị trường các thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Với chất lượng ngày càng được khẳng định, xe nâng Trung Quốc đang là dòng xe nâng chiếm lĩnh thị trường người tiêu dùng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không thể phủ nhận những lợi ích mà xe nâng mang đến cho doanh nghiệp, giúp hạn chế tiêu hao sức người, tiết kiệm chi phí và giúp công việc sản xuất được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nhu cầu sử dụng xe nâng Trung Quốc. không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp nhỏ, vừa, cá nhân tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Điều này tạo nên cơ hội thuận lợi cho các nhà sản xuất xe nâng, các đơn vị phân phối. Nguồn cung lớn mạnh cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt, cần tập trung cao độ. Các thương hiệu đại diện bởi Anhui Forklift Group Co, Ltd hay Hangcha Group Co, EP, Lonking... Số còn lại là của các đơn vị khác trong đó có cả xe nâng Nhật Bản lắp ráp tại Trung Quốc như Toyota, Mitsubishi,…

Hơn nữa, hiện nay các thương hiệu xe nâng Trung Quốc đang dần mang công nghệ pin lithium mới vào trong ngành công nghiệp xe nâng. Họ liên tục ứng dụng công nghệ, nghiên cứu đổi mới sản phẩm ngày một hiện đại hơn, mở ra một cánh cửa mới để ngày càng phát triển lĩnh vực sản xuất xe nâng.

Top 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc

1. Thương hiệu xe nâng Heli

Anhui Forklift Group Co, Ltd tiền thân là Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc tỉnh An Huy. Nhà máy được xây dựng vào năm 1958. Sàn phẩm chính là xe nâng hàng công nghiệp, máy móc….

Anhui HELI là doanh nghiệp có quy mô lớn về xe nâng Trung Quốc. Kể từ năm 1991 các chỉ số kinh tế liên tục phát triển đã được duy trì vị thế hàng đầu trong ngành xe nâng hàng. Các sản phẩm hàng đầu của công ty đã thông qua các chứng nhận về an toàn, chứng nhận môi trường EPA của Hoa Kỳ.

2. Thương hiệu xe nâng EP

Được thành lập vào năm 1993, EP Equipment đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hậu cần. Ngay từ khi thành lập EP bắt đầu tập trung vào sản xuất xe nâng điện và  xe nâng diesel, và luôn tập trung định hướng này cho đến ngày hôm nay, thương hiệu EP là viết tắt của các sản phẩm có tính sáng tạo cao trong lĩnh vực xe tải kho bãi, vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng, vươn lên trở thành top 2 thương hiệu xe nâng Trung Quốc và tốp 1 về xe nâng điện tại Trung Quốc.

Với năng lực cốt lõi về sản xuất và phân phối các dòng xe nâng, EP đã ngày càng tập trung nỗ lực và nâng cao, cải tiến hơn nữa chất lượng các thiết bị. Bằng cách ứng dụng các công nghệ mới nhất vào sản xuất như sử dụng động cơ nhật bản Isuzu, mitsubishi... hộp số phân thể liên doanh Okamura, bơm thủy lực Shimazu... EP luôn hướng tới chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường xe nâng Trung Quốc tại Việt nam

3. Thương hiệu xe nâng Kion Baoli

KION Baoli (Giang Tô) Forklift Co., Ltd là nhà sản xuất xử lý vật liệu quốc tế, có tính cạnh tranh cao cho phân khúc và là thành viên của Tập đoàn KION tại Đức. Công ty này nằm trong khu phát triển kinh tế của thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô.

Xe nâng Baoli cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm xe nâng diesel / xăng / LPG với tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe tải điện /thiết bị nhà kho. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất linh kiện chính, cung cấp cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

4. Thương hiệu xe nâng Hangcha

Năm 2018 Hangcha Forklift Group Co, Ltd được xếp hạng Top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu, luôn đứng trong top 500 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất Trung Quốc, top 500 doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc. Hangcha Group đã giành giải thưởng “Lao động Quốc gia” và Máy móc Công nghiệp văn minh của Trung Quốc. Đồng thời, nó cũng là một trong những thương hiệu xe nâng Trung Quốc hàng đầu.

5. Thương hiệu xe nâng Liugong

Xe nâng Trung Quốc

Liugong Group là doanh nghiệp đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn, một trong những doanh nghiệp cốt lõi. Là một ngành công nghiệp máy móc xây dựng trong nước và công ty niêm yết đầu tiên ở Quảng Tây. Liugong được vinh danh là “đội tiên phong của ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc. Nó là một trong các công ty có thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm, thiết bị: máy xúc lật, máy xúc bánh lốp, Xe nâng hàng …..

6. Thương hiệu xe nâng Linde (Trung Quốc)

Xe nâng Linde Material Handling GmbH, một công ty thuộc tập đoàn KION, là nhà sản xuất xe nâng hàng và xe tải hàng đầu thế giới, và là một giải pháp và nhà cung cấp dịch vụ cho intralogistics. Với mạng lưới bán hàng và dịch vụ trải rộng trên hơn 100 quốc gia, công ty được đại diện ở tất cả các khu vực lớn trên thế giới.

7. Thương hiệu xe nâng Lonking

Lonking Holdings Limited (“Lonking”) là nhà sản xuất máy xây dựng, xe nâng lớn được thành lập tại Long Nham, Phúc Kiến vào năm 1993 bởi Li San Yim. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 3339), trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu thế giới.

Lonking cho ra đời những sản phẩm chất lượng cho máy móc đường bộ, chẳng hạn như máy xúc, xe nâng hàng và xe lăn đường, cũng ở cấp độ quốc tế tiên tiến. Vì thế, thương hiệu xe nâng Trung Quốc cũng không thể quên kể đến nó.

8. Thương hiệu xe nâng Toyota (Trung Quốc)

Tập đoàn xe công nghiệp Toyota là nhà sản xuất xe nâng số một thế giới. Công ty mẹ của công ty là Toyota Auto Loom. Sở hữu TOYOTA, BT, RAYMOND ba thương hiệu và dòng sản phẩm hoàn thiện nhất. Toyota xe công nghiệp với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu cần ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu... Phát triển ngày một hùng mạnh, tập đoàn này đã tham gia rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất thiết bị công nghiệp cho nhiều ngành khác nhau trong đó có các loại xe công nghiệp như xe nâng điện, xe nâng dầu...

9. Thương hiệu xe nâng Goodsense

Goodsense Group, thành lập vào năm 2001, ba chính kinh doanh máy móc thiết bị xây dựng để tham gia, vật liệu trang trí, vật tư ngành công nghiệp ô tô hàng đầu. Trong những năm gần đây, tập đoàn này tập trung toàn diện sức mạnh vào ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng và là mười daonh nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc sản xuất xe nâng.

10. Thương hiệu xe nâng hàng TEU

AnHui TEU là xe nâng hàng Trung Quốc được sản xuất tại tỉnh Anhui (An Huy), Trung Quốc, nơi được coi là thủ phủ của ngành công nghiệp sản xuất xe nâng Trung Quốc và thế giới. Diện tích nhà xưởng của AnHui TEU là hơn 200.000m2, công suất 10.000 xe/năm. Là thương hiệu xe nâng liên doanh với TCM Nhật Bản, xe nâng TEU được kế thừa toàn bộ thiết kế xuất sắc của TCM Nhật Bản, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất vào model xe nâng TEU 2018: trang bị hệ thống thống thủy lực SHIMADZU (Nhật Bản), hộp số tự động, động cơ thế hệ mới nhất. Xe nâng TEU được khách hàng đánh giá là xe nâng hàng Trung Quốc nhập khẩu có cấu hình cao nhất hiện nay. Dòng này cũng thường được sử dụng trong xây dựng, vận chuyển hàng nặng, trần thạch cao...

Trên đây là 10 thương hiệu xe nâng lớn nhất Trung Quốc. Bạn cần có sự tìm hiểu đánh giá sản phẩm kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Và đừng quên tìm cho mình một đại lý phân phối thương hiệu xe nâng chính hãng nhất để mua hàng.

           

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Top 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Top 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Anh Hùng công ty TNHH Hùng Anh đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS