XE NÂNG ĐIỆN EP NGỒI LÁI 3 BÁNH 1.5 – 2 TẤN, MODEL CPD15-18-20TV8

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Xe nâng điện 3 bánh CPCD40-T3 được sản xuất hiện đại, công nghệ mới, mang đến một giải pháp đầu tư mới, hữu ích và tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp.

 

Mô tả chi tiết

Xe nâng điện 3 bánh CPD15-18-20TV8 là thiết bị nâng hàng đến từ thương hiệu nổi tiếng EP Hàng Châu, Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội, mang đến một giải pháp đầu tư mới, hữu ích và tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp.

1. Thông tin về sản phẩm

Thương hiệu: Xe nâng điện EP

Phân phối bởi: Công ty CP Thương mại và Thiết bị Trường Phát

Hiệu suất tuyệt vời và đáng tin cậy

Sáng tạo thông minh, giải pháp tối ưu

Đặc điểm

Trọng tải linh hoạt từ 1.5 đến 2.0 tấn

Chiều cao nâng 3000mm

Chiều cao nâng tối đa 4500mm

2. Ưu điểm của sản phẩm

Được nghiên cứu kĩ lưỡng, ứng dụng những thành tựu nghiên cứu hiện đại nhất, xe nâng điện 3 bánh CPD15-18-20TV8 có một hiệu suất làm việc tuyệt vời với khả năng nâng những món hàng có trọng tải lên đến 4 tấn cùng chiều cao nâng từ 3m cho đến chiều cao nâng tối đa là 4,5m.

– Thiết kế mới mẻ hiện đại

Thiết kế phần khung sườn chắc chắn và mạnh mẽ với các đường rõ ràng, đường gấp thông minh. Các đường cong mượt được kết hợp sử dụng tạo nên sự hiện đại, toát lên được phong cách châu âu. Mỗi bước di chuyển có cảm giác bắt mắt và mạnh mẽ.

Xe nâng điện 3 bánh CPD15-18-20TV8 nhỏ gọn, xuất hiện đơn giản. Các bộ phận tiếp xúc với những vật liệu kim loại thân thiện với môi trường, vững chắc và đáng tin cậy. Phương pháp sắp xếp song song tiên tiến, bình ắc quy để dưới cùng của khung hình, ổn định tuyệt vời nhờ đó xe nâng điện 3 bánh có được một hình dáng hoàn hảo nhất.

– Đảm bảo tính an toàn khi sử dụng

Các linh kiện điện được sử dụng đều được chọn lọc kĩ càng, sử dụng các thương hiệu nước ngoài. Ví dụ như:

+ Emergency là thiết bị của Mỹ tiêu chuẩn để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế

+ Điện tử, thủy lực có thiết bị bảo vệ quá tải, thông qua chứng nhận an toàn CE

3. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn xe nâng điện 3 bánh?

Thị trường xe nâng hàng khá đang dạng các sản phẩm khác nhau về động cơ, cơ chế hoạt động, thiết kế… Trong đó, xe nâng điện 3 bánh khá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Xe nâng điện 3 bánh có thể cải thiện hiệu quả xử lý vật liệu tổng thể và năng suất trong các thiết lập nhà kho và nhà máy và mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Xe nâng điện 3 bánh có thể là công cụ lý tưởng cho sự lựa chọn của doanh nghiệp với sự linh động của nó. Cho dù đó là di chuyển trong 1 lối đi hẹp, xử lý được cải thiện, tăng tính an toàn hoặc giảm chi phí, những thiết bị này có thể cung cấp các giải pháp trong những trường hợp và thách thức độc đáo nhất.

Xe nâng điện 3 bánh lối đi hẹp được thiết kế để hoạt động tốt trong không gian nhỏ, cơ động dễ dàng nên có thể hạn chế được các nguy cơ tai nạn, thương tích hoặc thiệt hại cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Để được tham khảo kĩ hơn về các dòng xe nâng điện 3 bánh chính hãng, chất lượng nhất hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại / Fax: 0243 9845451

 

 


.