Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

5 kinh nghiệm khi mua xe nâng hàng Trung Quốc

16/12/2021
Tin tức

Nếu bạn đang cần một chiếc xe nâng tốt để sử dụng thì xe nâng hàng Trung Quốc  nhập khẩu nguyên chiếc cũng là một lựa chọn tốt. Với chất lượng đảm bảo, giá thành tốt là những nguyên nhân khiến các dòng xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng. Dưới đây là 5 kinh nghiệm khi mua xe nâng hàng Trung Quốc.

Xác địch mục đích và thời gian sử dụng

Thông thường thì các dòng xe nâng Trung Quốc  nhập khẩu nguyên chiếc sẽ rất bền vào kéo dài 10 20 năm là bình thường. Còn một số dòng xe Trung Quốc giá rẻ hơn cũng hơn 10 năm hoạt động tốt. Bạn phải xem kế hoạch và mục đích sử dụng của công ty ra sao. Trong thời gian bao lâu. Thời gian khai thác trung bình là 10 năm, những thay đổi trong sự phát triển của một doanh nghiệp sẽ có nhiều biến động. Qua việc xác định trên, thì sau đó bạn mới đưa ra quyết định mua loại nào, công suất bao nhiều. Hoặc cũng định hình trước là công trình hoặc công việc bên mình sẽ xong trong vòng bao nhiêu năm. Nếu như công trình chỉ cần trong vòng 5 năm thì chúng ta cân nhắc xe loại nào tiết kiệm chi phí. Còn nếu là kho hàng của mình lâu năm thì nên chọn loại nào có độ bền tốt nhất.

Xác định cấu hình xe nâng mong muốn

Mỗi công ty, mỗi công việc sẽ có nhu cầu loại xe nâng riêng. Qua nhu cầu chúng ta sẽ cần phải xác định được cấu hình xe nâng mong muốn phù hợp. Cấu hình tổng thể của xe nâng bao gồm tải trọng nâng, chiều cao nâng, loại động cơ, lốp xe, tăng kích thước ... có quá nhiều thông số bạn cần liệt kê để có được một bức tranh tổng thể. Việc có trước cấu hình mong muốn này là rất quan trọng đấy, chính vì vậy bạn đừng làm qua loa, hãy liệt kê thật chi tiết nhất có thể. Sau khi liệt kê được thì chúng ta mới kiểm tra được có hãng nào của Trung Quốc có dòng xe nâng phù hợp. Các chính sách của họ ra sao, giá bao nhiều... Đêm các thông số đi so sánh chúng ta sẽ chọn được xe phù hợp.

Lưu ý về chất lượng xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc có 2 loại, 1 là nhập khẩu nguyên chiếc như tại Thietbinanghang.vn đang sử dụng thì chất lượng hoàn hảo khỏi phải chê đi đâu được.  Còn với các bên khác nhập lậu nguyên liệu về lắp ráp thì chất lượng không thể nào đảm bảo. Tất nhiên ai mua xe nâng hàng đều mong rằng có một chiếc xe nâng hoàn hảo, mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Để đánh giá chất lượng của xe nâng Trung Quốc thì các bạn cũng có thể kiểm tra đơn giản đấy. Về cơ bản thì cấu hình xe nâng hàng không quá khó. Cấu tạo chỉ bao gồm các thành phần chính của khung xe nâng, động cơ, hệ thống thủy lực ... Vì vậy, nếu chúng ta dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng cũng hiểu được cơ bản chất lượng. Ngoài ra các bạn cũng có thể nhờ tư vấn từ những anh em lái xe trong nghề hoặc tham khảo thêm từ các chuyên gia tư vấn bán hàng để check chất lượng xe. Hoặc nếu không có ai check hộ thì có thể liên hệ mình nhé. Mình có thể cho các bạn một vài mẹo từ những chuyên gia xe nâng hàng.

Hãy kiểm tra trực tiếp xe nâng

Đối với mình thì công đoạn kiểm tra chạy thử nó rất quan trọng. Vậy nên sau khi chọn cấu hình xe nâng, bạn nên trực tiếp đến trải nghiệm lái thử để có cảm giác chính xác nhất về cách sử dụng và vận hành xe nâng khi đưa thiết bị này vào giai đoạn của quy trình làm việc. Tự mình dùng thử bạn sẽ biết được dòng xe này có phù hợp với mình không? Có phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty xí nghiệp. Hay dòng này có hạn chế gì đó chúng ta cần phải tìm dòng khác tốt hơn. Bạn cũng nên trực tiếp nâng thử chạy thử trong nhiều hoàn cảnh khác nhau để trải nghiệm đúng hơn.

Xem lại bảo hành khi mua xe nâng Trung Quốc

Vấn đề bảo hành và các chính sách liên quan luôn cần cân nhắc khi mua xe. Đặc biệt là các dòng xe Trung Quốc nữa. Mặc dù xe nâng rất ít khi hư hỏng, tuy nhiên nếu hư hỏng lớn thì các bạn không thể tự sữa chữa được. Vậy nên hãy tìm công ty nào cung cấp các bộ phận chính hãng, và có chế độ bảo trì hàng quý miễn phí khi mua hàng là tốt nhất. Các bạn cũng lưu ý tuyệt đối không mua xe trôi nổi và không hề có bảo hành hoặc thời gian bảo hành quá ngắn nhé.

Mua xe nâng Trung Quốc ở đâu tốt?

Tất nhiên là tại Trường Phát rồi các bạn. Còn ở đâu vượt trội hơn Trường Phát về giá cả cũng như chất lượng các dòng xe nâng hàng Trung Quốc. Vậy nên nếu các bạn đang muốn mua xe nâng dù là loại gì thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương. Điện thoại / Fax: 0243 9845451 Email: hoangson.truongphat@gmail.com Website: thietbinanghang.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 kinh nghiệm khi mua xe nâng hàng Trung Quốc

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

5 kinh nghiệm khi mua xe nâng hàng Trung Quốc

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

5 kinh nghiệm khi mua xe nâng hàng Trung Quốc

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chị Oanh công ty CP An Việt Phát đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS