Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảo trì xe nâng

16/12/2021
Tin tức
Bảo trì xe nâng là việc làm cần thiết cho quá trình hoạt động cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, phụ tụng xe nâng và cần diễn ra xuyên suốt trong quá trình sử dụng chứ không phải đến lúc xảy ra sự cố mới quan tâm.

  xe-nang-ep-hang-chau  

Bảo trì xe nâng điện

Nếu trước đây mọi người nghĩ bảo trì xe nâng chỉ là việc làm qua loa, kiểm tra như việc đối phó, thì quý khách đã mắc phải sai lầm rất nghiêm trọng. Việc bảo trì xe nâng không những cần quan tâm đến công việc cần làm gì mà cũng cần phải quan tâm đến thời gian khi nào thực hiện bảo trì để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.   Công ty chúng tôi rất coi trọng quá trình bảo trì xe nâng, vì dựa vào đó, chúng tôi có thể biết được động cơ đang hoạt động tốt hay không?, có bị hư hỏng hay các thiết bị có bị xuống cấp và có cách khắc phục kịp thời, cũng như có đề xuất tốt nhất cho quý khách để giảm thiểu chi phí phát sinh cũng như không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý công ty.   Có câu: "Phòng bệnh hơn chữa bệnh". Đối với xe nâng cũng vậy, công việc bảo trì rất quan trọng nếu khách hàng không muốn phải phàn nàn về tuổi thọ, chất lượng của xe cũng như những chi phí tốn kém để sửa chữa xe.   Nhưng làm sao để biết được thời gian bao lâu là cần thiết cho việc bảo trì xe nâng nên công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách thời gian bảo trì xe nâng điện của công ty chúng tôi.   CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO Xe nâng điện đứng lái  

THỜI GIAN BẢO TRÌ XE NÂNG ĐIỆN

Cách 1: Tính theo giờ hoạt động của xe

• 300 giờ, 600 giờ,900 giờ, 1200 giờ, 1500 giờ, 1800 giờ, 2100 giờ và 2400 giờ

Cách 2: Tính theo tháng

• 1.5 tháng , 3 tháng, 4.5 tháng, 6 tháng, 7.5 tháng, 9 tháng, 10.5 tháng và 12 tháng

Nếu quý khách có nhu cầu về việc bảo trì xe nâng, quá trình bảo trì xe nâng thì cần phải làm gì? Thay thế gì để tốt cho máy móc? Hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách dịch vụ bảo trì xe nâng tốt nhất, giá cả hửu nghị nhất đến khách hàng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo trì xe nâng

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Bảo trì xe nâng

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Bảo trì xe nâng

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chị Tú công ty CP Bê Tông Amacao đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS