Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Một số ưu và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

16/12/2021
Tin tức

Trong bài viết hôm trước chúng tôi đã giới thiệu về xe nâng dầu, xe nâng tay. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp túc giới thiệu tới các bạn xe nâng điện đứng lái để mọi người có thể nắm bắt được một số thông tin cần thiết có thể giúp ích cho việc sử dụng và bảo quản thiết bị. tuy nhiên những thoong tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây chỉ là những thông tin chung về dòng xe điện đứng lái chứ không đi phân tích vào một sản phẩm hay của một hãng cụ thể nào nên có thể sẽ thiếu một số thông tin mà mọi người đã từng biết được trước đây. Xe nâng điện đứng lái và một số ưu, nhược điểm Chúng ta có thể bắt gặp được sự xuất hiện của các thiết bị xe nâng điện đứng lái tại những nơi có không gian và diện tích hẹp như: trong siêu thị, trong nhà kho có lối đi hẹp, trong xưởng,... Các thiết bị này có thể sử dụng được ở những nơi có mặt sàn bằng phẳng, lối đi không cần quá rộng nhưng phải được dọn dẹp sách sẽ, gọn gàng và đặc biệt là phải đáp ứng được độ an toàn cho thiết bị.

Ưu điểm của xe nâng điện đứng lái

- Xe có kích thước nhỏ gọn nên có thể di chuyển dễ dàng trong không gian, lối đi hẹp mà không sợ bị va chạm với các loại hàng hóa xung quanh. - Tiết kiệm nhiên liệu do được chạy bằng điện. - Sửa chữa và bảo dưỡng rất dễ dàng. - Các phụ tùng được bán nhiều trên thị trường nên cũng là một lợi thế khi muốn thay thế hay sửa chữa. - Có thể nâng được những hàng hóa có tải trọng lớn lên tới 10 tấn.

Nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Trái ngược với những ưu điểm bên trên thì những nhược điểm của dòng xe này cũng không thua kém gì. - Thời gian làm việc bị hạn chế khi thiết bị cỉ có thể hoạt động 8h / ngày. - Chỉ có thể di chuyển trên mặt sàn bằng phẳng do bánh xe được làm bằng caosu. - Kích thước nhỏ cũng là một hạn chế đối với xe vì nếu sử dụng để di chuyển trên quãng đường xa thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. - Vì phải đứng để điều khiển nên đây cũng là một hạn chế của sản phẩm này. Nó khiến cho người điều khiển gặp khó khăn khi làm việc trong thời gian dài và liên tục. Trên đây là một số ưu và nhược điểm của dòng xe nâng điện đứng lái mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người. Là một thiết bị có nhiều ưu điểm thì chắc chắn cũng sẽ có nhiều nhược điểm, nhưng quan trọng là cách chúng ta nhìn nhận nó như thế nào mà thôi. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì chúng tôi tin rằng những nhược điểm của thiết bị sẽ được sớm khắc phục để có thể phục vụ tốt hơn cho mọi các nhân và tập thể. Một đều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đó chính là: Nếu các bạn đang muốn sở hữu một thiết bị xe nâng điện đứng lái hay thiết bị xe nâng hàng nào thì hãy liên hệ tới chúng tôi để tham khảo sản phẩm và báo giá nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.

Di động: 0914.242.665
Điện thoại / Fax: 0243 9845451
Email: hoangson.truongphat@gmail.com
Website: thietbinanghang.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một số ưu và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Một số ưu và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Một số ưu và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Anh Thuận công ty Anh Minh Bắc Ninh đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS