Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những phụ tùng xe nâng thường xuyên phải bảo dưỡng

16/12/2021
Tin tức

Xe nâng hàng càng ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong công việc của chúng ta. Mặc dù bạn có mua xe nâng tốt đến đâu, thì nó sẽ vẫn có những lúc hư hỏng phải bảo trì bảo dưỡng. Để hạn chế hư hỏng trong công việc, chúng ta cần bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây là những loại phụ tùng xe nâng bạn cần đặc biệt lưu ý. [caption id="attachment_6982" align="aligncenter" width="865"]Phụ tùng xe nâng Phụ tùng xe nâng[/caption]

Lốp xe

Hầu như tất cả các loại xe thì lốp xe là thứ phải thay nhiều nhất. Bởi di chuyển nhiều nên lốp sẽ dần dần bị bào mòn đi. Lốp xe nâng có vài trò cực kỳ quan trọng quyết định  khả năng di chuyển của xe. Động cơ của bạn mạnh nhưng lốp không đảm bảo cũng không tốt. Chính vì vậy bạn phải thường xuyên kiểm tra lop của mình hàng ngày. Bạn cũng phải định kỳ mang xe nâng của mình đến các trung tâm bảo hành để được bảo dưỡng và kiểm tra lốp xe nâng cẩn thận. Nếu không khi đang nâng hàng nặng di chuyển, lốp quá xấu dẫn đến nổ lốp sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Ống thuỷ lực

Đối với xe nâng thì ống thuỷ lực là bộ phận quan trọng không thể thiếu. Đây cũng là bộ phận cần bảo dưỡng thường xuyên nếu muốn xe hoạt động bền bỉ. Ổng thuỷ lực có tác dụng quan trọng với bộ phận nâng hạn trợ lực tay trái. Chính vì vậy nó phải luôn luôn chắc chắn và hoạt động ổn định. Đến định kỳ bạn phải kiểm tra và bảo dưỡng để cho máy chạy tốt nhất. Nếu  không sẽ có lúc dầu nhớt bắn tung toé ra đấy nhé.

Bình ắc quy xe nâng

[caption id="attachment_6983" align="aligncenter" width="600"] ẮC QUY XE NÂNG HITACHI 48V-320AH[/caption] Không chỉ riêng xe nâng đầu mà hầu hết các dòng xe đều cần kiểm tra bộ ắc quy thường xuyên đấy. Việc này bao gồm cả xe nâng dầuxe nâng điện. Hiện tại nó có 2 dòng chính như sau:

Ắc quy không chuyện dụng

Đây là loại ắc quy chì – axit, nước, có điện dung thấp, loại này thường giao động từ 140Ah – 300 Ah . Ắc quy không chuyên có tuổi  thọ không quá dài khoảng từ 1 – 1,5 năm nếu chúng ta nạp ắc quy mỗi ngày 1 lần.

Ắc quy điện chuyên dụng

Dòng ắc quy điện chuyên dụng là ắc quy nước nước deep cycle. Loại này có dung lượng điện cao hơn gấp nhiều lần ắc quy không chuyên, dao động trong khoảng từ 170 – 1000Ah. Chính vì vậy loại bình ắc quy này phù hợp với mọi loại xe nâng điện hiện nay. Hoặc cả các dòng xe forklift sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy cũng đang dùng loại này là chính. Thông thường xe điện không thể thiếu được ắc quy, dù là điện hay dầu. Mà bộ  phận này lại thường có vấn đề nhất nếu chúng ta không kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt luôn để khô ráo, không bị dầu loang vào. Ngoài ra thì các múi nối, đường dây phải kiểm tra định kỳ để sữa chữa nếu hư hỏng.

Bảo dưỡng phụ tùng xe nâng ở đâu?

Để bảo dưỡng xe nâng thì chúng ta có 3 phương án thường thấy:

  • Bảo dưỡng tại nhà: loại này là chúng ta sẽ tự kiểm tra thường xuyên cho phụ tùng xe nâng xem hoạt động ổn  không. Có hư hỏng gì không. Thường chỉ đánh giá bên ngoài và những loại không cần phải tháo ra nhiều
  • Đến các địa điểm chuyển sữa chữa bảo hành: Nếu không tự kiểm tra định kỳ thì các cưa hàng sữa chữa là nơi bạn có thể mang đến. Tất nhiên là chi phí cao và cũng  khá mất thời gian đấy
  • Đến tại đại lý cung cấp: Theo mình thì mua ở đâu cứ đến đấy. Vì các bên đều có chương trình bảo dưỡng miễn phí xe nâng hàng. Đặc biệt như tại Thietbinanghang.vn chuyên nhiều dòng xe nâng khác nhau. Các bạn có thể đến tham khảo.

Tại Thietbinanghang với độ ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin bắt được mọi bệnh cho xe nâng của bạn. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị cung cấp xe nâng hàng nhiều dòng xe nâng khác nhau đa dạng. Cho nên không lo lắng việc không có phụ tùng thay thế cho xe. Chính điều này làm cho thời gian trả lại xe của chúng tôi là nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi có các chuyên gia nước ngoài có thể hỗ trợ tư vấn thêm nhưng ca khó mà những gara khác không thể xử lý được. Chính vì vậy hãy an tâm khi đến với chúng tôi nhé. Thietbinanghang Cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng. Xem thêm: Xe nâng điện đứng lái Trên đây là những phụ tùng xe nâng thường xuyên phải bảo dưỡng. Hi vọng các bạn có thể nắm rõ và tiến hành bảo dưỡng thường xuyên cho chiếc xe nâng của mình. Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình bảo dưỡng thì có thể tìm đến bên mình nhé. Bên mình sẽ có thể tư vấn bão dưỡng các dòng xe nâng cho bạn. Còn nếu bạn đang muốn tìm các dòng xe nâng hàng, xe nâng điện , xe nâng dầu, thì tham khảo tại: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương. Điện thoại / Fax: 0243 9845451 Email: hoangson.truongphat@gmail.com Website: thietbinanghang.vn    

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những phụ tùng xe nâng thường xuyên phải bảo dưỡng

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Những phụ tùng xe nâng thường xuyên phải bảo dưỡng

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Những phụ tùng xe nâng thường xuyên phải bảo dưỡng

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Anh Bảo công ty Nam Việt Hưng đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS