Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Xe nâng điện và những ưu-nhược điểm

16/12/2021
Tin tức

Xe nâng điện là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nâng và vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay. Thực tế, trên thị trường dòng xe này đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vậy xe nâng hàng điện  có những ưu, nhược điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

Xe nâng điện

1. Ưu điểm của xe nâng điện

Sản phẩm xe nâng điện là một dòng xe sử dụng năng lượng điện để hoạt động. Ngay từ khi mới ra đời xe nâng hàng bằng điện năng đã được nhiều người sử dụng tại các công ty, kho hàng,... Sở dĩ sản phẩm được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Bảo vệ môi trường

+ Nếu những sản phẩm xe chạy bằng xăng hoặc dầu diesel tạo ra khí thải gây ô nhiễm môi trường thì sản phẩm xe này lại khắc phục được nhược điểm trên. Dòng xe sử dụng điện làm nguồn năng lượng để hoạt động, không thải các khí độc hại ra môi trường, giúp bảo vệ môi trường và không gian làm việc. Đây là một trong những lợi ích rất lớn của sản phẩm xe nâng khiến người dùng lựa chọn sản phẩm. 

  • Tiết kiệm nhiên liệu

+ Là sản phẩm sử dụng năng lượng điện nên nhiên liệu đầu tư cho những chiếc xe này rẻ hơn so với các loại xe nâng khác. Bên cạnh đó, người dùng không phải tích trữ nhiên liệu xăng, dầu gây nguy hiểm. Thay vào đó chỉ cần được xạc điện thì xe có thể sử dụng được bình thường. Sản phẩm xe này được xạc đầy khá nhanh, thời gian sử dụng kéo dài. Chi phí đầu tư cho sản phẩm xe này mặc dù thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

+ Sử dụng năng lượng điện để hoạt động cũng mang lại độ an toàn cao cho người dùng và các công xưởng, kho hàng hóa.

  • Đông cơ mạnh mẽ, bền bỉ

+ Sản phẩm mặc dù được sử dụng điện năng nhưng hoạt động nâng, di chuyển hàng hóa luôn khỏe mạnh, giúp người dùng có thể dễ dàng điểu khiển và sử dụng xe. Hiện nay, có nhiều dòng xe điện có các trọng lượng khác nhau như 2 tấn, 5 tấn thậm chí là 10 tấn giúp người mua có thể dựa vào nhu cầu, mục đích để mua sản phẩm.

+ Do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe thông thường khác nên tuổi thọ của động cơ và xe nâng điện cũng dài hơn. Người dùng có thể khai thác triệt để được giá trị sử dụng của xe. 

  • Bảo dưỡng dễ dàng, thuận tiện

+ Cũng vì ít chi tiết cơ khí nên việc bảo dưỡng các loại xe điện cũng dễ dàng hơn và không yêu cầu thường xuyên như xe nâng xăng, xe nâng dầu. 

  • Hạn chế tiếng ồn

+ Sản phẩm sử dụng điện làm năng lượng để hoạt động cũng đã khắc phục được nhược điểm mà các dòng sản phẩm khác gây ra đó là tiếng ồn lớn. Đối với sản phẩm xe nâng bằng năng lượng điện tiếng động cơ được tạo ra ở mức độ thấp. Không gây khó chịu tại nhiều khu vực, đặc biệt là những khu vực dân cư.

  • Thiết kế hiện đại, linh hoạt, dễ sử dụng 

Xe nâng hàng bằng điện được nhiều người sử dụng và yêu thích cũng vì thiết kế linh hoạt. Người dùng có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau cho không gian sử dụng. Có những loại xe điện được thiết kế nhỏ gọn nhằm hoạt động và làm việc trong các vùng không gian chật hẹp cần tiết kiệm như container, kho xưởng nhỏ,...

  • Giá thành rẻ, hiệu quả cao

+ Hiện nay, giá của các sản phẩm xe nâng điện là không quá cao. Mọi người có thể dễ dàng mua được những chiếc xe với các trọng tải như mong muốn. So với những giá trị mà sản phẩm này mang lại thì giá để mua sản phẩm này là không quá cao.

Xe nâng điện tay thấp

2. Nhược điểm của xe nâng điện

M

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xe nâng điện và những ưu-nhược điểm

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Xe nâng điện và những ưu-nhược điểm

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Xe nâng điện và những ưu-nhược điểm

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Anh Bảo công ty Nam Việt Hưng đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS