Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

7 lưu ý khi lựa chọn mua xe nâng hàng

16/12/2021
Tin tức

Xe nâng hàng là lựa chọn không thể thiếu trong các kho hàng, bến bãi. Và tất nhiên chọn lựa xe nâng hàng tốt là nhu cầu của các công ty. Vậy làm sao để lựa chọn được xe tốt và phù hợp nhất cho công việc. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Lưu ý về môi trường làm việc của bạn.

Trước khi mua bạn phải liệt kê rõ về môi trường làm việc. Xe nâng của bạn làm việc trong nhà hoặc ngoài trời? Làm việc trên sỏi, bê tông hoặc bùn lầy? Môi trường có độc hại hay độ ăn mòn cao hay không?  Không khí có nhiều bụi bặm hay không? Nếu bạn sử dụng chủ yếu là nhà và trong cửa hàng thì mình nghĩ bạn nên sử dụng một chiếc xe nâng điện là hoàn hảo. Xe nâng điện được thiết kế với giải phóng mặt bằng thấp, thường được trang bị lốp đệm và khi vận hành khá yên tĩnh, sạch sẽ và an toàn. Nếu như công việc chính của bạn là nâng hàng hóa ngoài trời, xe nâng dầu sẽ là lựa chọn tốt nhất trong môi trường này. Vì nó bên bỉ, hoạt đọng được liên tục và không chịu nhiều ảnh hưởng đến từ môi trường. Điều này sẽ rất tốt vì xe nâng điện sẽ không thể nào hoạt động trong môi trường này.

Lưu ý về chiều cao khi chọn xe nâng

Mỗi công việc thì sẽ có một mức chiều cao nâng hàng cần thiết khác nhau. Khi mua xe nâng bạn nên lưu ý vấn đề này và kiểm tra thử xem có phù hợp cho bạn sử dụng không. Các hãng sản xuất cũng sẽ hiển thị bản demo để cho bạn thấy khả năng nâng và nâng xe nâng với bất kỳ đối tượng nào trong phạm vi chiều cao 1m. Muốn nâng cao hơn thì tuỳ loại xe hoặc họ cũng sẽ có những cách khác cho bạn.

Lưu ý về tải trọng chọn xe nâng

Cá nhân mình thường khuyên các bạn lựa chọn trọng tải cao hơn mức bình thường bạn cận một ít. Vì còn phòng ngữa trường hợp cá biệt nữa. Khả năng nâng của mỗi xe nâng là khác nhau và nó phụ thuộc vào loại xe và chất lượng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khả năng di chuyển tỷ lệ nghịch với chiều cao và trọng lượng của tải. Xe nào tải trọng cao thì sẽ di chuyển chậm hơn đấy

Lưu ý sử dụng xe nâng khi ở nơi các cửa ra vào thấp

Trong trường hợp cửa thấp, bạn chỉ cần thêm với một cột chứa (triplex) của xe nâng. Vấn đề này bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn bạn sẽ được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm thì các bạn có thể liên hệ bên mình tư vấn cho nhé. Các bạn sẽ  hoàn toàn hài lòng với dịch  vụ bên này nhé.

Lưu ý mua xe nâng môi trường có lối đi hẹp

Khi chọn mua xe nâng chúng ta cũng cần lưu ý nếu lỗi đi trong nhà xưởng khá nhỏ hẹp. Lúc này đây bạn sẽ cần 1 chiệc xe điện gọn nhất có thể.

Lưu ý về giá tiền mua xe nâng

Mặc dù ngân sách để mua xe nâng này là mối quan tâm hàng đầu của bạn và có lẽ nó đã được bạn tính toán và xem xét. Bạn sẽ phải cân nhắc xem muốn mua bao nhiều cái với giá tiền bao nhiều. Tuy nhiên theo mình bạn nên cân nhắc công năng hoạt động trước. Nếu chi phí quá cao bạn có thể mua xe cũ nhưng mà công năng phải được đáp ứng.

Lưu ý địa chỉ mua xe nâng hàng tốt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên cung cấp các mặt  hàng xe nâng. Tuy nhiên không dễ dàng gì để chọn được công ty cung cấp uy tín. Hãy nghĩ nếu bạn mua một chiếc xe chất lượng kém, mua về lắp ráp bởi một xưởng không chuyên tại Việt Nam. Nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy không khác gì, vẫn đẹp, thời gian đầu vẫn chạy tốt. Tuy nhiên vì không có dây chuyền chuyên nghiệp nên rất nhiều lỗi ngầm mà không nhìn ra được. Điêu này nếu hoạt động lâu dài các lỗi sẽ dần dần xuất hiện. Khi đó nếu hết thời gian bảo hành thì bạn chả biết làm sao với 1 chiếc xe không thể sử dụng. Chính vì vậy nhu cầu một nơi bán uy tín, công ty lâu năm được người tiêu dùng sử dụng và ưng ý. Ngoài ra thì hàng nhập khẩu có giấy tờ đàng hoàng, bảo hành đầy đủ là nơi bạn cần. Thietbinanghang.vn là nơi bạn nên tham khảo. Vì đơn giản chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Luôn luôn đặt ra mục tiêu và cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó, đem mục tiêu đó làm hài lòng khách hàng, công ty cổ phần xe nâng Trường phát đã đặt ra tầm nhìn chiến lược trong thời gian tới. Với tầm nhìn: trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam, Trường Phát đã cố gắng và nỗ lực hết mình để biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Nếu bạn muốn lựa chọn xe nâng hàng hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại / Fax: 0243 9845451
Email: hoangson.truongphat@gmail.com
Website: thietbinanghang.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7 lưu ý khi lựa chọn mua xe nâng hàng

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

7 lưu ý khi lựa chọn mua xe nâng hàng

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

7 lưu ý khi lựa chọn mua xe nâng hàng

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chị Tú công ty CP Bê Tông Amacao đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS