Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hướng dẫn vận hành xe nâng hàng EP đúng cách

16/12/2021
Tin tức

Xe nâng hàng EP với ưu điểm mẫu mã đẹp mắt, tải trọng đa dạng, giá thành phải chăng, chất lượng ổn định, vận hành dễ dàng,... đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin dùng của các khách hàng. Để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả công việc cao, đòi hỏi bạn phải vận hành và sử dụng xe nâng đúng cách. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn vận hành xe nâng hàng EP đúng cách

Hướng dẫn cách vận hành xe nâng hàng EP

Trước khi vận hành xe nâng hàng EP Hàng Châu, bạn cần đảm bảo rằng khu vực xung quanh đã an toàn. Sau đó, nâng càng nâng lên cách mặt đất khoảng 15 – 20cm và nghiêng trụ nâng về phía sau hoàn toàn.

Trong khi đạp bàn đạp cắt số/ thắng, hãy kéo cần số tiến lùi về phía trước hoặc phía sau. Tiếp theo, thả thắng tay và bàn đạp cắt số/ thắng khi đạp bàn đạp ga dần dần. Đối với những chiếc xe nâng có bàn đạp điều khiển tiến lùi thì chỉ cần đạp cạnh bên phải hoặc bên trái của bàn đạp. Tốc độ nhanh/ chậm của thiết bị này được điều chỉnh bằng mức độ nhấn bàn đạp ga hoặc bàn đạp điều khiển tiến lùi.

Lưu ý, luôn đỗ xe nâng ở đúng nơi quy định. Không được đỗ ở nơi có dốc nghiêng. Nếu bắt buộc phải đỗ xe ở nơi có dốc nghiêng thì hãy nhớ chèn lốp xe chắc chắn. Đỗ xe ở một nơi đất cứng, an toàn và không gây cản trở lưu thông. Đừng quên, đặt biển báo để cảnh báo khi cần thiết.

xe-nang-hang-ep-2 

Sau khi vận hành xe nâng hàng EP

Sau khi vận hành xe nâng hàng EP, bạn phải tiến hành kiểm tra các bộ phận của thiết bị thường xuyên. Nhằm phát hiện ra lỗi kịp thời để có thể sửa chữa, bảo dưỡng ngay, tránh tình trạng gây ra sự cố trong lúc vận hành.

Trường hợp vận hành xe nâng EP vào mùa hè

– Kiểm tra nhớt: Bao gồm nhớt động cơ, nhớt hộp số, nhớt cầu vi sai, nhớt thủy lực.

– Kiểm tra nước làm mát: Vì nước làm mát sẽ dễ bay hơi vào mùa hè nên phải kiểm tra thường xuyên. Nếu thiếu thì châm thêm nước bằng vòi nước ngay.

– Kiểm tra bình điện: Lượng nước trong chất điện phân dễ bị bay hơi vào mùa hè nóng bức. Cho nên, bạn hãy nhớ kiểm tra thường xuyên và châm thêm nước cất khi cần thiết. Tuy nhiên, đừng châm quá đầy sẽ khiến chất điện phân bị tràn ra trong lúc vận hành, dẫn đến tình trạng ăn mòn hoặc ngắn mạch.

xe-nang-trung-quoc-nhap-khau-3-768x458 

Trường hợp vận hành xe nâng Trung Quốc EP vào mùa đông

– Kiểm tra nhớt: Bao gồm nhớt động cơ, nhớt hộp số, nhớt cầu vi sai, nhớt thủy lực.

– Kiểm tra nước làm mát: 40% chất làm mát được pha trộn vào nước làm mát và cần được thay sau khoảng 2 năm sử dụng. Bạn chỉ cần kiểm tra mức nước. Nhiệt độ đóng băng của nước làm mát với 40% chất làm mát là -24 0C. Bạn hãy tăng khối lượng chất làm mát tùy theo nhiệt độ, khi sử dụng xe nâng ở khí hậu lạnh hơn -12 độ C. 

– Kiểm tra bình điện: Nhiệt độ đóng băng của chất điện phân là khoảng -35 độ C, khi bình điện được nạp điện đầy đủ. Tỷ trọng là 1.28 (ở mức nhiệt 20 độ C ). Hãy luôn đảm bảo nạp bình điện đầy đủ. Bởi nếu bình điện không được nạp đầy thì tỷ trọng sẽ giảm. Điều này sẽ làm tăng khả năng chất điện phân bị đóng băng. Trong thời tiết quá lạnh, bạn cần tháo dây cắm ra khỏi bình điện, để ngăn ngừa bình điện tự phóng điện và bảo vệ bình điện bằng một cái vỏ bọc bên ngoài.

Địa chỉ cung cấp xe nâng hàng EP uy tín số 1

Trường Phát là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe nâng hàng EP, bao gồm xe nâng dầu, xe nâng điện,… Toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, giá thành cạnh tranh cao cùng chế độ bảo hành dài hạn. Khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng xe nâng cũng như chất lượng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về cách vận hành xe nâng hàng EP mà các bạn nên tham khảo, để đảm bảo an toàn, nâng cao tuổi thọ thiết bị và mang lại hiệu suất cao trong công việc. Nếu quý khách có nhu cầu mua xe nâng hàng EP các loại hay còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay tới Công ty Trường Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Thông tin liên hệ: 

CÔNG‌ ‌TY‌ ‌CỔ‌ ‌PHẦN‌ ‌THƯƠNG‌ ‌MẠI‌ ‌VÀ‌ ‌THIẾT‌ ‌BỊ‌ ‌TRƯỜNG‌ ‌PHÁT‌ ‌

Trụ‌ ‌sở‌ ‌chính:Tầng‌ ‌2,‌ ‌tòa‌ ‌nhà‌ ‌19‌ ‌Thanh‌ ‌Nhàn,‌ ‌Quỳnh‌ ‌Mai,‌ ‌Hai‌ ‌Bà‌ ‌Trưng,‌ ‌Hà‌ ‌Nội‌ ‌

Điện‌ ‌thoại‌ ‌/‌ ‌Fax:‌ ‌0243‌ ‌9845451‌ ‌

Email:‌ ‌hoangson.truongphat@gmail.com‌ ‌

Website:‌ ‌thietbinanghang.vn‌

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn vận hành xe nâng hàng EP đúng cách

VPGD:Tầng 24 Tháp C Vinaconex 2, P Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hướng dẫn vận hành xe nâng hàng EP đúng cách

Showroom 1: Khu tái định cư Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP Hà Nội

Hướng dẫn vận hành xe nâng hàng EP đúng cách

Showroom 2: Số 143B QL13, Kp Đông Ba, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Anh Bảo công ty Nam Việt Hưng đã mua sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN EP STACKER 1.4 TẤN, MODEL ES14-14RAS